vpic1com Không có phản hồi

HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN QUÝ 2/2023

Hưởng ứng lễ phát động của chính phủ Việt Nam về an toàn của trẻ em khi vui chơi dưới nước, dành tặng cặp sách và vé bơi cho các cháu nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Tử Du tỉnh Vĩnh Phúc, tổng cộng có 85 cháu được nhận quà.

vpic1com Không có phản hồi

HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN QUÝ 4/2022

Nhân dịp Khai giảng chào đón năm học mới, Công ty TNHH công nghiệp chính xác Việt Nam 1 (VPIC1) đã vui mừng tới thăm Trường Cao đẳng cơ khí Nông Nghiệp – tỉnh Vĩnh Phúc, đồng thời trao tặng 25 suất học bổng khuyến học trị giá 1.000.000 VND/ học sinh chúc mừng và khuyến khích động viên những sinh viên xuất sắc vượt khó. Món quà này là tấm lòng của cán bộ công nhân viên công ty VPIC1 nhằm gửi tới các em, chúc các em thêm nỗ lực học tập, là những công dân tốt, cống hiến tài đức cho nước nhà.

Cũng trong dịp này, để hưởng ứng phong trào “VPIC1- CHUNG TAY VÌ MỘT CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN” của các CBCNV công tác 15 năm, Công ty đã tổ chức “Hội chợ gắn kết yêu thương” thành công viên mãn. Với tấm lòng vàng hào phóng ủng hộ nhiệt tình của toàn thể CBCNV, Hội chợ đã diễn ra thành công, thu về tổng số tiền là 113.248.000 VNĐ ( Với quỹ khởi điểm do công ty quyên tặng là 26.000.000 VNĐ). 

Tại buổi lễ tổng kết, Trưởng các gian hàng đã lên trao tổng số tiền ủng hộ thu về cho đại diện BCH Công đoàn, trao cho các gia đình CBCNV trong công ty có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Đón xuân Nguyên đán 2023 – đúng như mục đích ban đầu của Hội chợ đề ra.

vpic1com Không có phản hồi

Chủ tịch HĐQT đại diện VPIC1 vinh dự nhận Cúp giải thưởng Bàn Thạch kỳ thứ XXIV tại Đài Loan

“Giải thưởng Bàn Thạch” – Giải thưởng quốc gia dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ đạt thành tích xuất sắc, là vinh danh các thành tựu của doanh nghiệp Đài Loan, nhằm ghi nhận những hoạt động kinh doanh thành công ở nước ngoài, đạt được thành tích xuất sắc về mọi mặt, đồng thời có những đóng góp cho cộng đồng xã hội tại Đài Loan cũng như cộng đồng quốc tế tại quốc gia cư trú.

Ngày 08/11/2022 mới đây, CT HĐQT đại diện cho VPIC1 vinh dự nhận Cúp giải thưởng Bàn Thạch kỳ thứ XXIV tại Đài Bắc – Đài Loan do Tổng Thống Thái Anh Văn đích thân trao tặng.
CT HĐQT bày tỏ: Đây là thành quả của nỗ lực từ mỗi thành viên trong tập thể chúng ta. Để có thể đạt được Giải thưởng cấp Quốc gia này chính là sự khẳng định vị thế và sự khích lệ to lớn với chúng ta. Vinh quang này là của tất cả chúng ta. Cảm ơn sự đóng góp nhiệt thành của tất cả thành viên!

vpic1com Không có phản hồi

HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN QUÝ 3/2022

Phối hợp với Sở ngoại vụ tỉnh Vĩnh Phúc, Công ty TNHH Công nghiệp chính xác Việt Nam 1 (VPIC1) vừa qua có buổi tới thăm Xã Yên Thạch, xã Bồ Lý huyện Sông Lô.
Chuyến thăm này, đại diện công ty đã trao tặng 60 chiếc quạt điện cho 60 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt đông có ý nghĩa thiết thực, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tinh thần tương thân tương ái.

Cũng dịp này, Đoàn đại biểu công ty đã tham gia hoạt động từ thiện do Hội doanh nghiệp Đài Loan tại Bắc Ninh phát động, quyên góp 10.000.000 tiền mặt tặng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chúc các em chăm ngoan học giỏi, tương lai tươi sáng!

vpic1com Không có phản hồi

HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN QUÝ 2 NĂM 2022

     Hưởng ứng phát động phong trào “quyên góp vì trẻ em “. Công ty đã phối hợp với Quỹ nhi đồng phòng lao động tỉnh Vĩnh Phúc tích cực hưởng ứng quyên tặng 35 chiếc xe đạp dành cho trẻ em có hoàn cảnh gia đình khó khăn tại Huyện Tam Dương, món quà nhỏ bé này có thể khích lệ các em kiên trì cố gắng học tập.

vpic1com Không có phản hồi

HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN QUÝ 1 NĂM 2022

Chuẩn bị Tết đến, mỗi một gia đình đều mong muốn đón một năm mới thật tốt, nhưng dường như đối với những gia đình khó khăn thì mong ước nhỏ bé này lại trở thành điều vô cùng khó khăn. VPIC1 chung tay cùng hội chữ thập đỏ Tỉnh Vĩnh Phúc, tới huyện Sông Lô và Thành Phố Vĩnh Yên, trao tặng quà và tiền mặt cho 63 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, góp một phần công sức để thực hiện mong ước một năm mới an lành cho mọi người.

vpic1com Không có phản hồi

HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN QUÝ 4

Trong thời tiết của mùa đông giá lạnh, dịch bệnh covid 19 đang diễn biến vô cùng phức tạp, nhu cầu về cơm ăn, áo ấm luôn luôn là nhu cầu thiết yếu và đặt lên hàng đầu đối với từng hộ gia đình nghèo khó. Để động viên kịp thời và góp sức ý nghĩa vào việc trợ giúp người có hoàn cảng khó khăn, lãnh đạo công ty cùng các đoàn thể liên quan đã kết hợp với Sở Ngoại vụ tỉnh Vĩnh Phúc trực tiếp đến huyện Lập Thạch thăm hỏi, động viên và trao tặng tận tay 80 suất quà nồi cơm điện cho các hộ gia đình đang gặp khó khăn. Đây là hoạt động thường xuyên của công ty trong các hoạt động xã hội.

vpic1com Không có phản hồi

VPIC1 THAM DỰ GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA

Ngày 25/4/2021, tại Hội trường Bộ Quốc phòng, Bộ Khoa học và Công nghệ đã long trọng tổ chức Lễ trao giải GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA, GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG
2019 – 2020.

VPIC1 là đơn vị liên tục phát huy tinh thần đảm bảo chất lượng sản phẩm, phát triển hoạt động kinh doanh và nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng nhu cầu khách hàng.

vpic1com Không có phản hồi

HOÀN THIỆN XÂY DỰNG NHÀ MÁY XƯỞNG 6

Nhà máy thứ sáu đặt tại Khu công nghiệp Bá Thiện 2, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc, từ ngày 1/11/2020 đến khi hoàn thành vào ngày 15/7/2021, với tổng diện tích là 43,300 m2, được kỳ vọng sẽ mang lại một làn sóng tăng trưởng mới cho công ty.

vpic1com Không có phản hồi

CÙNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Sau kỳ nghỉ lễ lao động, Việt Nam bùng phát đợt dịch bệnh Covid 19 mới, tỉnh Vĩnh Phúc cũng là một trong những nơi bùng phát dịch, khi đó tỉnh đã nhanh chóng đưa ra biện pháp đối ứng, khoanh vùng cách ly thậm chí là thực hiện giãn cách xã hội toàn TP Vĩnh Yên 10 ngày.

Công tác phòng chống dịch bệnh cần tới nguồn hỗ trợ y tế lớn lao, công ty VPIC1 cùng đồng cảm với người dân Vĩnh Phúc, quyên tặng 20 giường bệnh cao cấp với hệ thống điện 3 động cơ, tổng giá trị khoảng 700.000.000 VND

Ngày 04/06/2021, với sự có mặt chứng kiến của Ông Thành – chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc, TGĐ ông Andy Wu đã quyên tặng cho hội chữ thập đỏ của tỉnh, sau đó hội chữ thập đỏ sẽ sắp xếp đưa tới bệnh viện sản nhi Vĩnh Phúc lắp đặt sử dụng. Đây là một trong số 7 bệnh viện điều trị Covid-19 trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc