Eurocharm Group

Tổng công ty

ISO|OHSAS|IATF

Chứng nhận hệ thống

One-Stop Shop

Từ khuôn đến lắp ráp

Eurocharm Group

Tổng công ty

ISO|OHSAS|IATF

Chứng nhận hệ thống

One-Stop Shop

Từ khuôn đến lắp ráp

Về chúng tôi

We manufacture, so you can focus on the design.

Established in 2001, Vietnam Precision Industrial No.1 Co., Ltd. (VPIC1) manufactures and supplies metal fabrication parts to various reputable companies including Honda, Ducati and Ford. Over the years, VPIC1 has obtained multiple ISO certificates and grown to a company with approximately 3,500 employees.

Building onto the expertise of tooling, stamping and welding, VPIC1 has gradually completed the entire supply chain with die-casting, polishing, CNC machining, powder coating, electroplating, heat treatment, forging and laser cutting in Vietnam. The Company believes in providing an one-stop purchasing experience for the customers.

VPIC1 is part of Eurocharm Group which primary operates in Taiwan. Since 1974, the Group has been focusing on delivering the best metalworking result with the most reliable quality. After receiving the Ford Q1 Award, the Group continues to expand and exceed customers’ expectations. In collaboration with the teams from Japan, Vietnam, Taiwan and China, the Group aims to satisfy its customers with the philosophy Challenging Excellence to Benefit Society

“Chân thành, sáng tạo, hài lòng khách hàng.

Chuyên mục mối quan hệ giữa chủ đầu tư-người lao động-nhà cung cấp-khách hàng

Quyền lợi của nhân viên

Từ công ty mẹ đến công ty con đều đang tích cực theo đuổi mối quan hệ lao động hài hòa, tôn trọng ý kiến, quyền lợi của nhân viên; căn cứ theo luật pháp lao động của từng khu vực thành lập Công đoàn hoặc Hội nghị Lao động để nói lên ý kiến của nhân viên. Đồng thời, khi triệu tập các cuộc họp định kỳ tất cả chủ quản các đơn vị liên quan đều tham gia, và đại diện phía người lao động trao đổi ý kiến một cách đầy đủ; trong vấn đề lao động quan trọng, công ty phải ưu tiên lắng nghe ý kiến của người đại diện lao động, lãnh đạo cấp cao nhất của công ty sẽ cùng với nhân viên trao đổi, thương lượng để đạt được nhận thức chung, bảo đảm cho mối quan hệ lao động được hài hòa và sự phát triển không ngừng của công ty.

Quan hệ Nhà cung cấp

Chân thành là giá trị cốt lõi trong hoạt động kinh doanh của công ty, chúng tôi luôn xem nhà cung cấp như một đối tác quan trọng. Chúng tôi cũng hy vọng thông qua mối quan hệ hợp tác cùng có lợi, 2 bên sẽ cùng nhau xây dựng doanh nghiệp kinh doanh và tăng trưởng vững mạnh. Công ty chúng tôi luôn đặt tiêu chuẩn đạo đức kinh doanh lên hàng đầu, tuyệt đối không cho phép những hành vi tham nhũng hay gian lận dưới bất kỳ hình thức nào. Nếu phát hiện nhà cung cấp nào có hành vi bất hợp pháp, hãy trực tiếp báo cáo với Kiểm soát nội bộ của công ty chúng tôi. Tất cả những gì bạn báo cáo, chúng tôi sẽ giao cho người chuyên trách xử lý, ngoài quy định của pháp luật quy định, tất cả những tài liệu bạn cung cấp chúng tôi sẽ bảo mật, đồng thời thông tin cá nhân của bạn sẽ được để ẩn và có biện pháp bảo mật thích hợp. Nếu báo cáo là sự thật, công ty sẽ xử lý nghiêm khắc hành vi bất hợp pháp.

Quan hệ Khách hàng

Nếu bạn có vấn đề gì về sản phẩm hay yêu cầu về dịch vụ hoặc chất lượng sản phẩm, xin vui lòng vào mục “Liên hệ với chúng tôi” để phản ánh hoặc thắc mắc, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn.

Nếu có bất kỳ kiến nghị hay khiếu nại nào về tổn hại đến quyền lợi của các bên liên quan, xin vui lòng liên hệ với phòng Kiểm soát nội bộ,Vui lòng cung cấp chứng cứ liên quan và phương thức liên lạc đến mail:joe.chang@vpic1.com.vn.

Chứng nhận và giải thưởng

Top